✅ Được nghiên cứu, xây dựng bởi Harvard – Trường Đại học danh tiếng thuộc top đầu thế giới dành riêng cho sinh viên học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2
✅ Được xây dựng và phát triển tại Hàn Quốc bởi YBM – Tổ chức giáo dục số 1 được bình chọn suốt 15 năm liên tục, độc quyền xuất bản sách Tiếng Anh cho chính phủ Hàn Quốc.
✅ Rất thành công tại Hàn Quốc với gần 10 nghìn học viên theo học mỗi tháng và 100% xác nhận hiệu quả cải thiện trình độ Tiếng Anh bền vững, đặc biệt với trẻ em từ 4 – 11 tuổi.
👍 Những con số “biết nói” khẳng định: TỰ HỌC CÓ ĐỊNH HƯỚNG chính là phương pháp phát triển Tiếng Anh hiện đại được đầu tư tại các cường quốc giáo dục, đặc biệt góp phần không nhỏ vào thành công của cuộc cách mạng nâng cao trình độ Tiếng Anh cho trẻ em tại Hàn Quốc.

👉 Với mong muốn lan tỏa những thành tựu này đến mọi trẻ em, Sun Edu độc quyền mang phương pháp học Tiếng Anh thế hệ mới – “Self-directed learning – Tự học có định hướng” tới Việt Nam. Không chỉ là phương pháp học Tiếng Anh mới, bài bản, tự học có định hướng còn là “chìa khóa” giúp trẻ tìm thấy niềm yêu thích trong học tập, đồng thời hình thành thói quen tự học, độc lập, tự chủ trong cuộc sống.
📖 ✏ 👩‍🏫Những cuốn sách được đầu tư chi tiết, một chiếc bút ma thuật và nhân viên hỗ trợ học tập tận tâm, sẽ đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục một ngôn ngữ mới.
👉 Để lại thông tin để được tư vấn chương trình tự học có định hướng phù hợp cho bé nhé!
———————————————————
Sun Edu – Trung tâm Ngoại ngữ độc quyền phương pháp “Self-directed learning – Tự học có định hướng” thành công số 1 tại Hàn Quốc cho trẻ từ 4 – 15 tuổi
– Đăng ký học ngay!
– Hotline: 1800 8064
– Website: https://suneduvn.com/
– Fanpage: https://www.facebook.com/Suneduvn/