Trung tâm mở nhiều lớp đăng ký học thử tiếng Anh theo phương pháp Tự học có định hướng rất thành công tại Hàn Quốc.
Đối tượng của phương pháp này là những bạn trong độ tuổi 5 đến 11. Phụ huynh có thể cùng con học tập nhờ bộ giáo cụ phù hợp. Ngoài ra, các em có cơ hội đăng ký miễn phí kiểm tra năng lực tiếng Anh JET test (Junior TOEIC) vào 10h sáng thứ Bảy hàng tuần.

Phương pháp Tự học có định hướng (Self-directed learning) giúp học sinh học chủ động với sự hỗ trợ của hai giáo cụ: Bút chấm đọc (voice pen) và bộ sách đi kèm. Bên cạnh đó là đội ngũ “Nhân viên hỗ trợ học tập” (coach).

Cụ thể, bút chấm đọc sẽ đi kèm với sách được mã hóa. Người học chấm bút vào các chữ đã mã hóa trong sách thì có thể nghe phát âm chuẩn để học theo.

Bộ sách mã hóa được xây dựng bởi đại học Harvard và phát triển bởi YBM – Tổ chức giáo dục đã nhận nhiều giải thưởng tại Hàn Quốc như “Thương hiệu số một Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục xuyên suốt 15 năm liên tục”, “Đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục về tổ chức thi cử và giảng dạy tiếng Anh xuyên suốt 12 năm liên tục”.

Qua bộ sách với gần 300 cuốn là những câu chuyện kể bằng hình ảnh và câu chữ, trẻ có thể chủ động luyện phát âm hàng ngày và thực hành ở bất kỳ môi trường nào mà không cần phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ giáo viên. Nếu theo toàn bộ giáo trình, trẻ sẽ học 4 trang giấy mỗi ngày và liên tục trong 6 năm.

Ngoài ra, hàng tuần, nhân viên hỗ trợ tự học sẽ đến gia đình 25 phút để hướng dẫn nội dung tự học cũng như kiểm tra kết quả học tập của trẻ để từ đó đưa ra các điều chỉnh phù hợp.
“Ưu điểm nổi bật của phương pháp tự học là nội dung giáo trình thiết kế đa dạng, phù hợp với độ tuổi của người học. Ngoài ra, đó là việc hình thành thói quen tự lập và phát triển sự tự tin của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Đây là kỹ năng quan trọng trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày”, đại diện Sun Edu cho biết.

Phương pháp Tự học có định hướng đồng thời tạo điều kiện để phụ huynh dễ dàng học tiếng Anh cùng con. Thực tế, phụ huynh đóng vai trò quan trọng khi là người thúc đẩy, hỗ trợ con hình thành sự tự giác. Mới đầu trẻ có thể cần bạn học cùng, sau khi trẻ quen với việc tự học, bạn có thể để bé tự khám phá các cuốn sách.
Hiện tại Sun Edu tuyển sinh thêm các lớp cho cả ba hình thức học: Học tại trung tâm, học tại nhà và học qua video call.

Để được tư vấn lớp học, phương pháp học phù hợp cho bé, phụ huynh liên hệ qua website https://suneduvn.com hoặc hotline 1800 8064 để được hỗ trợ.

Nguồn : https://vnexpress.net/giao-duc/sun-edu-mo-nhieu-lop-hoc-thu-tieng-anh-mien-phi-cho-tre-5-11-tuoi-3906869.html