KÍNH CHÀO CÁC QUÝ PHỤ HUYNH CỦA SUN EDU!!!

Theo các chuyên gia về giáo dục, phương pháp giảng dạy tiếng Anh tuyệt vời nhất trong môi trường EFL (English as Foreign Language – Nói tiếng Anh là một ngoại ngữ) là tiếp cận toàn bộ các kỹ năng của ngôn ngữ qua sách truyện. Hình thức học này cũng rất quan trọng khi tạo ra sự hứng thú cho trẻ trong suốt quá trình học. Bởi vì, nếu chỉ dạy từ vựng và ngữ pháp không thôi, thì trẻ có thể nghĩ rằng việc học tiếng Anh không có gì là thú vi, và kết quả là trẻ sẽ dễ dàng từ bỏ việc học tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Chương trình tiếng Anh của Sun Edu nhập khẩu từ Hàn Quốc là một chương trình đặc biệt và độc đáo. Với hàng trăm cuốn sách truyện thú vị, trẻ sẽ được học toàn diện đồng thời với 04 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Thông qua hình thức học này, trẻ sẽ được tiếp xúc với môi trường nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Trải qua nhiều thập kỷ, đã có hàng triệu trẻ em Hàn Quốc học tiếng Anh theo chương trình này và đã chứng minh được tính hiệu quả rất cao.

Các chuyên gia giáo dục cũng nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc TỰ HỌC. Có một câu nói rằng: Bạn có thể kéo một chú ngựa xuống ao nhưng không thể làm cho nó uống nước. Tương tự như vậy, học sinh không thể tiếp thu tiếng Anh nếu chúng không tự học. Chương trình học của Sun Edu được thiết kế để trẻ có thể tự lên kế hoạch, thực hiện và gặt hái thành quả (Plan-Do-See) theo các thức học riêng của mình. Tất nhiên là quá trình TỰ HỌC của con sẽ luôn có sự đồng hành cùng 01 nhân viên hỗ trợ học tập (Edu coach) tâm huyết và 01 bút chấm đọc thông minh (được coi là giáo viên bản ngữ di động).

Tôi hy vọng rằng mọi trẻ em Việt Nam đều có thể nói được tiếng Anh trôi chảy và đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn hội nhập quốc tế thông qua chương trình học đặc biệt của Sun Edu, tương tự như trẻ em Hàn Quốc.

Xin chân thành cảm ơn!