KÍNH CHÀO CÁC QUÝ PHỤ HUYNH CỦA SUN EDU!!!

Việt Nam là một đất nước đang trên đà phát triển cả về tài lực và nhân lực. Thực tế, sự phát triển của một quốc gia gắn bó mật thiết với việc khai thác tài nguyên con người. Con em của chúng ta, sẽ là thế hệ làm chủ tương lai của đất nước, và ngôn ngữ chính là chìa khóa giúp các con tiếp cận với nguồn tri thức của thời đại mới.

Cá nhân tôi đánh giá cao những nỗ lực của ngành giáo dục Việt Nam trong việc hội nhập nền giáo dục quốc tế. Để góp một phần công sức của công cuộc trồng người này, tôi mang đến Việt Nam một hệ thống giáo dục với mục tiêu giúp các con tiếp cận và phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy phản biện và làm việc độc lập.

Mô hình giáo dục Tiếng Anh của YBM đã thành công trong việc nâng cao trình độ Tiếng Anh của hàng triệu trẻ em Hàn Quốc và hy vọng được tiếp tục sứ mệnh của mình, giúp đỡ hàng triệu trẻ em khác tại Việt Nam. Chương trình theo phương pháp “Self-direct learning-Tự học có định hướng” của Sun Edu không chỉ cung cấp một phương pháp học tập bài bản, có hệ thống mà còn giúp cảm thấy việc học Tiếng anh trở nên dễ dàng, thú vị và hiệu quả.

Những cuốn sách được đầu tư tỉ mỉ, một chiếc bút ma thuật và một nhân viên hỗ trợ học tập tận tâm, sẽ đồng hành cùng các con trên con đường chinh phục một ngôn ngữ mới. Tôi hiểu sự kỳ vọng của các quý phụ huynh và hy vọng Sun Edu sẽ luôn là nơi gửi gắm niềm tin của các vị và các con!

Xin chân thành cám ơn!