01

Q1. Trẻ bao nhiêu tuổi có thể học và có bao nhiêu cấp độ học trong chương trình?

A : Trẻ từ bậc mầm non và tiểu học có thể theo học giáo trình. Mỗi độ tuổi có những giáo trình phù hợp tương ứng. Chương trình bao gồm các cấp độ sau: Mầm non, Tiểu học (1,2,3,4,5).

02

Q2. Làm thế nào để đăng ký?

A : Trước khi vào học, học sinh phải hoàn thành bài kiểm tra đầu vào để xác định cấp độ học của trẻ (cho cả chương trình Tiếng Anh và Toán). Dựa vào kết quả đánh giá, Sun Edu sẽ có những tư vấn phù hợp với con bạn và yêu cầu của phụ huynh.

03

Q3. Nếu con có khó khăn trong quá trình học, tôi phải làm gì?

A : Mục đích chính của Sun Edu là hỗ trợ trẻ học theo hướng tự học. Tuy nhiên, mỗi tuần sẽ có gia sư đến nhà kiểm tra mức độ hiểu bài và việc hoàn thành bài tâp của trẻ. Nếu trẻ có bất kỳ câu hỏi hay khó khăn nào, gia sư sẽ giải đáp và giải thích cho trẻ hiểu.

04

Q4. Làm thế nào để con đạt được kết quả tốt nhất?

A : Một trong những cách hiệu quả nhất là học với sách mỗi ngày, nghe truyện và ngữ âm bản ngữ, sau đó nhắc lại nhiều lần, ghi âm giọng nói bản thân và kiểm tra lại xem đã tự nhiên và giống với giọng bản ngữ hay chưa. Với bộ sách Toán, trẻ sẽ làm bài tập trong quá trình học để hiểu và nhớ các công thức.

05

Q5. Cha mẹ làm cách nào để biết được quá trình học của con?

A : Mỗi tuần, nhân viên hỗ trợ học tập của Sun Edu sẽ tới nhà/gọi video call để kiểm tra bài tập và hướng dẫn trẻ học bài mới. Sau đó nhân viên hỗ trợ học tập sẽ dành 5-10 phút để trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của con. Không chỉ vậy, trong mỗi bài đều có một bài kiểm tra nhỏ, nhân viên hỗ trợ học tập sẽ kiểm tra và chấm điểm, nhận xét bài của học sinh.

06

Q6. Làm thế nào để tôi được tư vấn?

A : Phụ huynh có thể liên hệ theo số hotline 1800 8064 (miễn phí) hoặc đăng ký qua website https://suneduvn.com/ để được nhân viên tư vấn của Sun Edu hỗ trợ.

07

Q7. Nếu bút saypen của con tôi bị hỏng thì tôi phải làm thế nào?

A : Chính sách bảo hành của bút chấm đọc Saypen là 1 năm kể từ ngày học sinh bắt đầu theo học chương trình tiếng Anh của Sun Edu. Trong thời gian này, nếu bút chấm đọc Saypen có vấn đề, phụ huynh vui lòng liên hệ với Sun Edu để được nhận hỗ trợ.

08

Q8. Tôi có thể cho con theo học một thời gian để quen với phương pháp tự học, sau đó dừng và để cho con tự học được không?

A : Với mô hình học của Sun Edu, phụ huynh nên tiếp tục đăng ký cho con học cùng nhân viên hỗ trợ học tập của Sun Edu. Việc học tập cùng nhân viên hỗ trợ học tập giúp trẻ giải đáp các thắc mắc trong quá trình học, bám sát tiến độ và chất lượng tự học của học sinh. Ngoài ra, phụ huynh cũng có cơ hội trao đổi nhân viên hỗ trợ học tập để nắm bắt tình hình học tập của con em mình.

Tuy nhiên, nếu PH vẫn đảm bảo được việc con tự học mà không cần Coach, thì gần đây nhất, Trung tâm đã bổ sung thêm hình thức học “Book coaching”- với hình thức này, học sinh sẽ tự học tại nhà với 2 quyển SGK/tháng + Nhân viên hỗ trợ gọi điện 5 phút/buổi/tuần để liên hệ với PH, tư vấn và nhắc PH bám sát việc học của con.

Với hình thức này thì học phí là 300.000đ/tháng (đã bao gồm phí chuyển phát sách tới nhà học sinh)

09

Q9. Tôi có thể tổ chức nhóm vài học sinh để đăng ký chương trình học của Sun Edu không?

A :

Phụ huynh hoàn toàn có thể tổ chức học nhóm cho các bé của mình, tương tự như mô hình Learning center mà Sun Edu đang triển khai. Sẽ có Coach hướng  dẫn  các bé học bài, học phí vẫn giữ nguyên, chỉ khác về thời lượng và tần suất học (thay vì 25p/buổi sẽ là 40p/buổi ) để Coach có nhiều thời gian tương tác với học sinh hơn

Cụ thể:

  1. Nhóm 2-3 bạn : 40 phút/buổi/tuần
  2. Nhóm 4~5 bạn: 40 phút/2 buổi/tuần.
  3. Học phí: 499 000 đ/môn/tháng

Lưu ý: Mô hình học nhóm chỉ áp dụng cho các học sinh học cùng trình độ.

10

Q10. Sau các khóa học của Sun Edu con tôi có được cấp chứng chỉ gì không?

A : Hiện tại Sun Edu không cung cấp chứng chỉ trong quá trình học của học sinh. Trong suốt thời gian học, học sinh sẽ được đánh giá bằng các bài kiểm tra nhỏ để nhân viên hỗ trợ học tập nắm được tình hình học tập của học sinh.

11

Q11. Do nhà tôi quá xa trung tâm hoặc chưa  có  Coạch nào gần nơi tôi sinh sống để nhận lớp. Vậy nếu tôi đăng ký cho con học thì sẽ như thế nào?

A : Hiện Sun Edu đã áp dụng thêm 01 hình thức học mới là học qua điện thoại video call. Hình thức này tương tự hình thức hướng dẫn 1:1 tại nhà, sự khác biệt duy nhất là thay vì coach đế nhà thì coach và học sinh sẽ tương tác qua video. Chất lượng học hoàn toàn được Sun Edu cam kết và đảm bảo, vì thực tế đã có nhiều PH lựa chọn hình thức  học này.

Thông tin học theo hình thức này như sau:

  1. Học phí: 499,000đ/môn/tháng
  2. Tần suất: 2 buổi/tuần
  3. Thời lượng: 15 phút/buổi

12

Q12. Tôi có thể tin tưởng chương trình học này không?

A : Tự học có định hướng là phương pháp được xây dựng nghiên cứu, xây dựng bởi Harvard – Trường Đại học danh tiếng thuộc top đầu thế giới dành cho sinh viên học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, và được phát triển tại Hàn Quốc rất thành công bởi YBM – Tổ chức đã được công nhận bằng rất nhiều giải thưởng có thể kể đến như:

–   Năm 2018: Nhận giải thưởng ” Thương hiệu số 1 Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục xuyên suốt 15 năm liên tục”.

–               Năm 2018: Được người tiêu dùng bình chọn là Đơn vị số 1 Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục xuyên suốt 11 năm liên tục”

–               Năm 2019: Nhận giải thưởng Đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục về tổ chức thi cử và giảng dạy tiếng Anh xuyên suốt 12 năm liên tục.

– Là đơn vị độc quyển tổ chức các kỳ thi TOEIC và kỹ năng nói TOEIC tại Hàn Quốc từ năm 1982.

– Là đơn vị sản xuất sách giáo khoa tiếng Anh cho chính phủ Hàn Quốc trong suốt 50 năm.

Các thành tựu trên đây đã cho thấy sự thành công của phương pháp này, vì vậy phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng với con em mình.

13

Q13. Theo tôi được biết thì thời gian học là 25 phút/môn/tuần. Vậy nếu tôi cho con học cả Toán và Tiếng Anh thì thời gian học như thế nào?

A : Thời gian học là 25 phút/môn/tuần, nghĩa là mỗi tuần, học sinh sẽ có 25 phút học cùng nhân viên hỗ trợ học tập cho 1 môn học. Vì thế, nếu học sinh học 2 môn Toán và Tiếng Anh, thì thời lượng mỗi tuần cho 1 môn là 25 phút, như vậy tổng thời gian cho 2 môn là 50 phút.

14

Q14. Tôi có thể yên tâm với chất lượng nhân viên hỗ trợ học tập không?

Yêu cầu bắt buộc để trở thành nhân viên hỗ trợ học tập của Sun Edu:

  1. Sinh viên năm 3, năm 4 hoặc đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học, chuyên ngành Tiếng Anh.
  2. Đã vượt qua bài phỏng vấn và làm bài test đánh giá năng lực và kiến thức Tiếng Anh và Toán học.
  3. Đã vượt qua khóa đào tạo 2 tuần tại Sun Edu trước khi trở thành nhân viên hỗ trợ học tập.

Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình học với các nhân viên hỗ trợ học tập của Sun Edu.

15

Q15. Nếu con tôi đang học và tôi đã đóng học phí đủ 1 tháng. Tuy nhiên, vì lý do khách quan nào đó mà con tôi không học đủ 4  buổi/tháng (ốm, về quê, nhà có việc bận) thì tôi có được chuyển số tiền học phí của các buổi nghỉ đó sang tháng tiếp theo không?

A : Sun Edu thu tiền học phí theo tháng, phụ huynh phải đóng tiền trước khi học sinh bắt đầu theo học. Việc chuyển học phí từ tháng trước sang tháng sau vì lý do khách quan như trên thì Sun Edu KHÔNG áp dụng chính sách này. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho học sinh và PH, các bạn  Coach và PH có thể chủ động thỏa thuận và  đàm phán với nhau về  thời gian dạy bổ sung để đảm bảo đủ số buổi học 4 buổi/tháng cho học sinh.